Mẹo dùng bộ máy quét bát đĩa ngọc

may-quet-dia-ngoc-dd

Bộ máy quét bát đĩa ngọc được mệnh danh là một trong những dụng cụ chơi bài bịp chuyên nghiệp với những tính năng siêu việt đảm bảo chất lượng.

Thường những tay chơi bài bịp hiểu rất rõ về các ngóc ngách chơi bài kể cả mẹo và thủ thuật để chơi bài bịp. Nhưng hiện nay với những mẹo chơi, thủ thuật hay đến đâu cũng đều bó tay với công cụ chơi bài bịp. Ngày nay không chỉ biết mẹo chơi, thủ thuật chơi mà còn cả biết dùng dụng cụ bài bịp chuyên nghiệp cụ thể hơn đó là mẹo dùng quét bát đĩa ngọc.

Nên mua bộ máy quét bát đĩa ngọc ở đâu?

may-quet-bat-dia-ngoc

Bộ bát đĩa ngọc

Việc mua dụng cụ quét bát đĩa ngọc ở đâu? Cũng là một câu hỏi khá được nhiều người quan tâm. Đôi khi muốn mua nhưng còn e ngại nhiều điều như mua dụng cụ bài bịp này có chuẩn không? Hay giá mua dụng cụ  quét bát đĩa ngọc bao nhiêu? mua ở đâu là uy tín ? thời gian bảo hành của chỗ mình mua có được lâu dài. Trước khi mua các bạn nên lựa chọn dựa theo tiêu chí sau:

_ Chỗ thân quen hoặc quen biết có độ tin cậy nhất định

_Hàng có đầy đủ tem mác, với giấy tờ hướng dẫn các mẹo dùng không

_Giá sản phẩm có được rẻ như những chỗ mình đã tham khảo hay mua không?

_Nguồn gốc xuất sứ và giấy tờ chứng minh của sản phẩm còn nguyên tem mác

_Ngoài ra chế độ bảo hành và cung cấp mẹo cho tay chơi bài bịp phải có .

Với những tiêu chí ở trên hãy đến ngay với cobacbipvn.net để được tư vấn cụ thể và hưởng những quền lợi của riêng mình tránh bị lừa khi mua dụng cụ bài bịp.

Ưu điểm của bộ máy quét bát đĩa ngọc

Nhìn bên ngoài thì trông bộ máy quét bát ngọc, đĩa ngọc chỉ là một cái bát đĩa rất thông thường được dùng trong cuộc sống hằng ngày. Nhưng với những tính năng của nó thì chúng ta không thể chối cái được. Chỉ cần có 2 người, một người thì làm kĩ thuật nhìn vào màn hình báo rung cho người đang chơi. Dụng cụ bài bịp này có chế tác khôn xiết đặc biệt tinh xảo giúp người chơi thu được chiến thắng một cách thật  dễ dàng.

Đặc biệt hơn nó còn có thể nhìn xuyên qua các loại bát đĩa bằng mọi chất liệu của bát với màu sắc khác nhau. Đối với một chiếc bát bình thường chỉ cần kênh phần đít bát lên là được. Nói chung là bộ máy này dùng được với mọi bộ bát đĩa nào.

Mẹo dùng bộ máy quét bát đĩa ngọc chuẩn

Dụng cụ chỉ áp dụng với các trường hợp chơi trận bạc sử dụng bằng bát ngọc và đĩa .

Đặc biệt đĩa ngọc đập ra không có dấu vết tang chứng, ở bên trong đĩa hoàn toàn không có gì cả, đó là một chiếc đĩa màu trắng ăn cơm rất bình thường.

Loại bát đĩa này được ngụy trang một chiếc camera ở cổ tay áo, thắt lưng.

may-quet-dia-ngoc-1

Đĩa ngọc

Giá mua bộ máy quét bát, đĩa ngọc

Về giá cả của bộ bát ngọc loại hay những loại bát được mua ở siêu thị giá tầm 30k đến 50k, thì máy có thể nhìn xuyên qua một cách dễ dàng, siêu nét rõ đến từng chi tiết đảm bảo sẽ nhìn thấy được quân bài chuẩn 100% chắc thắng.

Hơn thế ở nhiều nơi có dụng cụ bát đĩa ngọc  giá rẻ nhưng chất lượng không chuẩn, hoặc loại 2 hay loại 3 dẫn đến chơi bài không hiệu quả gây thiệt hại cho người dùng.

Related Posts:

dung-cu-bai-bip-2-dd

Nơi bán dụng cụ cờ bạc bịp giá rẻ nhất tại Hà Nội

Với nhu cầu mua đồ bạc bịp mới nhất vào...

kinh-ap-trong-nhin-xuyen-quan-bai

Thủ thuật dùng kính áp tròng nhìn xuyên quân bài

Kính áp tròng nhìn xuyên quân bài là dụng cụ...

Hiểm họa từ đồ vật cờ bạc bịp

Sắp đây, những đồ vật dùng cho hoạt động cờ...

Theme Settings