Lời khuyên của người bán đồ bài bạc bịp

dung-cu-bai-bip-cong-nghe-cao

Nếu chẳng hề là người trong nghề chơi cờ bạc bịp xóc đĩa thì khó mà lựa chọn được dòng dụng cụ hỗ trợ phải chăng.

Sau lâu ngày tìm hiểu chúng tôi biết được Long là 1 tay ban dung cu co bac giỏi lừng danh từ Bắc vào Nam. Tuy hội sở được đặt bên cạnh Hà Nội nhưng hầu như ngày nào Tuấn cũng mang đơn hàng chuyển vào TP.HCM.

Liên lạc với Long để hỏi thăm về những món hàng này, Long cho biết đây toàn là các mẫu mặt hàng độc luôn sở hữu sẵn chỉ để dùng cho những tay bạc mang máu đỏ đen. mang hầu hết chiếc công cụ giúp người chơi linh động trong hầu hết ván bài của mình.

Một bộ bài chuyên phục vụ kính áp tròng mang giá là 100.000 đồng, riêng kính áp tròng sở hữu 3 cái có 3 chi phí khác nhau là một,5 triệu, 2 triệu và 2,5 triệu 1 bộ.

Bán dụng cụ cờ bạc bịp xóc đĩa

Các cụ đã nói “tiền nào của đấy” cái 2,5 triệu đồng là mẫu kinh nhin xuyen bai đắt nhất, dĩ nhiên đây cũng là dòng kính sở hữu độ mỏng mịn và dễ đeo nhất, đặc biệt mẫu này có thể sử dụng 2 lần trong hai năm ngay lập tức. trường hợp có khách ở TP.HCM đặt hàng thì Long sẽ gửi đơn hàng từ Hà Nội vào đấy bằng xe khách không tính bắc đến bến xe Miền Đông.

dung-cu-bac-bip

Long giới thiệu: “Đây đều là những đồ sinh sản siêu cẩn thân phải dùng siêu chính xác”. Long còn khẳng định rằng để đảm bảo uy tín khiến cho ăn, người mua hàng ko phải nên đặt cọc trước. bên cạnh dòng kính áp tròng còn đa số công cụ khác giúp người chơi tha hồ hốt tiền.

Còn ông Văn ở quận 12 (TP HCM) giảng giải khi chơi cờ bạc bắt bắt buộc đưa đồ chơi vào mới có thể hốt tiền người chơi, cầm chắc phần thắng. Ông Văn ví von: “Như câu được cá em buộc phải sở hữu cần”.

Ông Văn tư vấn đồ nghề bạc bịp thông minh hiện là sử dụng kính áp tròng. bên cạnh đó còn sở hữu máy chia bài cào sẽ biết tụ nào lớn nhất trước lúc chia, giá 11 triệu đồng. Hàng dòng này đang “cháy”.

Ông này cũng cho hay mang rộng rãi giá với bộ đồ chơi co bac bip xoc dia kính áp tròng, từ một,2 – 3 triệu đồng/bộ, lúc nào cũng mang sẵn. Ông ra giá 20 bộ bài (giá 120.000 đồng/bộ) và một bộ kính áp tròng chiếc phải chăng sở hữu khả năng nhìn xuyên thấu lá bài tổng cộng là 5,4 triệu đồng.

“Giá này không bớt, nhưng tôi sẽ cho lại anh 400.000 đồng”, ông Văn chốt.

Related Posts:

Có cần dùng dụng cụ cờ bạc bịp để xóc đĩa bịp

Có phải dùng dụng cụ cờ bạc bịp để xóc...

Triệt phá tụ điểm cờ bạc quy mô

Triệt phá tụ điểm cờ bạc bịp quy mô tại...

kinh-ap-trong-nhin-xuyen-quan-bai

Thủ thuật dùng kính áp tròng nhìn xuyên quân bài

Kính áp tròng nhìn xuyên quân bài là dụng cụ...

Theme Settings