Hướng dẫn một số cách chơi bài cào hiệu quả

Bài cào là loại trò chơi nhiều nhất trên toàn thế giới có nguồn gốc từ Mỹ. Trong bài cào được sử dụng 52 lá bài trong bộ bài tây (Trừ lá bài Joker). Và nay Casino Online của chúng tôi xin giới thiệu chơi bài cào trực tuyến và cách thức chơi cờ bạc bịp đơn thuần nhất.

Giới thiệu chung về bài cào

Bài cào được chơi phổ thông ở Hồng Kông, Ma Cao và Quảng Tây. Phương pháp chơi bài cào rất đơn thuần, phụ thuộc hoàn toàn vào yếu tố may rủi. Bài cào hiện giờ đã được phổ biến nhiều.

Phương tiện chơi tất nhiên là một bộ bài tú lơ khơ.

bai-cao
Bài cào

Cách thức chơi bài cào hiệu quả

  1. Trong bài cào, số lượng người chơi là từ hai tới 6. Mỗi người được chia 3 lá bài, sau Đó chia thảnh từng đôi so bài có nhau. Căn cứ vào dòng bài để phân định thắng thua và tính tiền.
  2. Chơi bài cào sử dụng 52 lá bài trong bộ bài tây (trừ lá bài Joker). Trong các cây bài, các cây bài từ A tới 9 cũng chính là số điểm trong khoảng 1 tới 9, lá bài 10 là 0 điểm, các lá bài J, Q, K là công bài. Sau khi nhận được 3 lá bài sẽ so sánh bài của mình với người khác. Mỗi lá bài đều với quy định tính điểm riêng bởi thế phải căn cứ vào mẫu lá bài để tính điểm.

>>>>tham khảo thêm thông tin: bán đồ cờ bạc bịp hà nội

bai-cao-1
Bài cào giá rẻ
  1. Luật lệ tính điểm cơ bản là J, Q, K là công bài, ngoại trừ điểm; lá bài 10 không tính điểm nhưng không được gọi là công bài. Lá bài trong khoảng A đến 9 thì tính điểm. cộng điểm của 3 lá bài lại, dùng điểm để phân định thắng thua. Việc phân định thắng thua chính yếu dựa vào tổng điểm những lá bài trong khoảng A đến 9 và tổ hợp những công bài.
  2. Lệ luật so bài: Công bài > bài tính điểm (K>Q>J>10>9>…>3>2>A. bên cạnh đó còn một vài lề luật chơi khác. nếu như điểm bằng nhau thì với thể so tổ hợp những công bài (VD: KQ9 > JQ9),…
  3. Lề luật phân định thắng thua: Sau khi so bài sở hữu người chơi khác, người thắng là người sở hữu số điểm cao hơn. Lấy hệ số trận chiến chung cuộc để phân định thắng thua.

Related Posts:

Đồ Cờ bạc bịp là gì?

Đồ cờ bạc bịp đang được vô cùng rộng rãi...

Bộ cờ bạc bịp “tinh xảo”

Bộ co bac bip của 2 thanh niên trên được kết...

ban do co bac bip chuyen nghiep

Tại sao nên chọn mua đồ cờ bạc bịp

Dân chuyên cờ bạc bịp lão luyện không những cần...

Theme Settings