Hướng dẫn chọn mua đồ chơi cờ bạc chất lượng

vua-co-ba-bip-dd

Cobacbipvn.net chuyên bán đồ cờ bạc bịp có nhiều  uy tín từ rất lâu nay, về các loại mặt hàng này đều được người trong nghề đánh giá rất cao.

Cobacbipvn.net có độ uy tín trong mua bán đồ chơi cờ bạc bịp chất lượng.

Gần như tất cả những người sành sỏi về các công cụ bài bịp này không ai là không biết đến những dụng cụ bài bịp nổi tiếng này. Cobacbipvn.net này là một địa chỉ chuyên cờ bạc bịp chất lượng đã có uy tín từ rất lâu rồi, các loại mặt hàng của cobacbipvn.net này đều được người trong nghề đánh giá rất cao và có không ít người đã lựa chọn đây là một nơi cung cấp loại hàng công nghệ này cho mình. Không chỉ vì nổi tiếng ở đất Bắc, mà tay chơi này còn có không ít khách hàng từ trong miền Nam gọi ra để đặt hàng, hầu như ngày nào tay chơi bạc bịp này cũng phải có vài đơn hàng từ Bắc vào tận miền Nam bằng xe khách.

dung-cu-cobac-bip-cn

Dụng cụ cờ bạc bịp giá rẻ

Những lý do khiến cobacbipvn.net được nhiều người tin dùng

Được biết cobacbipvn.net là địa chỉ chuyên bán dụng cụ bài bịp này khá là khá thoải mái về những vấn đề tư vấn cho khách, và đây cũng là điểm mà rất nhiều các bạn khách hàng thích mua hàng ở đây. Gọi điện cho tay bài bịp này, anh ấy sẵn sàng chia sẻ và tư vấn cho người dùng nên chọn loại mặt hàng nào để có thể giúp linh hoạt hơn trong sử dụng các ván bài của mình.

Tìm hiểu những dụng cụ bài bịp do cobacbipvn.net cung cấp

cobacbipvn.net  giới thiệu cho chúng tôi biết bộ bài áp tròng và cả chiếc kính áp tròng nhìn xuyên thấu quân bài. Với giá siêu rẻ cho 1 bộ bài nhưng riêng kính nhìn xuyên bài thì  có tận tới 3 loại và 3 mức tiền khác nhau cho những bộ khác nhau. Tất nhiên là loại 2,5 triệu sẽ là loại tốt nhất bởi vì thiết kế vô cùng mỏng và mịn khiến cho người đeo cảm giác được thoái mái như không đeo gì và đặc biệt hơn là  loại này có thể sử dụng 2 lần trong khoảng 2 năm nhé. Ngoài ra thì còn một số dụng cụ xóc đĩa bịp cũng được bán khá là chạy bởi những tính năng tuyệt vời mà những dụng cụ chơi bài bịp này mang lại.

dung-cu-co-bac

Dụng cụ chơi xóc đĩa bịp

Kinh nghiệm mua dụng cụ bài bịp của các ông chủ bán bài bịp uy tín

Một ông chủ bán dụng cụ bạc bịp cho biết: “Đây đều là các đồ sản xuất rất là cẩn thân nên việc sử dụng vô cùng chính xác”. Ông này còn khẳng định rằng để giúp đảm bảo uy tín làm ăn, thì người mua hàng không cần phải đặt cọc trước. Ở bên cạnh loại kính áp tròng này còn rất nhiều công cụ khác giúp cho người chơi tha hồ mà hốt tiền.

Khi chơi cờ bạc bịp bắt buộc phải đưa được những đồ chơi vào mới có thể hốt tiền của người chơi, và cầm chắc phần thắng trong tay. Ông ví von: “Như câu được con cá em phải có cần”.

Một tay chơi chuyên bán đồ bài bịp tư vấn đồ nghề bạc bịp tối ưu hiện nay là sử dụng kính áp tròng. Hơn thế còn có máy chia bài cào sẽ biết được tụ nào là tụ lớn nhất trước khi chia. Mặt hàng  này đang “cháy”.

Ông này cũng cho chúng tôi biết rằng có nhiều giá với bộ đồ chơi bài bạc bịp kính áp tròng, từ 1,2 – 3 triệu đồng cho 1 bộ, lúc nào cũng có sẵn. Ông ra giá với 20 bộ bài  với mức giá  là 120.000 đồng/bộ và một bộ kính áp tròng loại tốt có khả năng nhìn xuyên thấu lá bài với tổng cộng là 5,4 triệu đồng.

 

Related Posts:

thiet-bi-co-bac-bip-dd

Bán đồ cờ bạc bịp chất lượng tại hà nội

Đồ xóc đĩa bịp chất lượng tại hà nội thì...

Tìm hiểu về đồ chơi cờ bạc bịp quần đổi bài công nghệ cao

Bán đồ cờ bạc bịp xin giới thiệu sản phẩm...

bai-chan-dau-dd

Đồ chơi cờ bạc bịp bài chắn dấu chuyên nghiệp

Đồ chơi cờ bạc bịp xin giới thiệu sản phẩm...

Theme Settings