“Công nghệ” bạc bịp

dung-cu-co-bac-1-dd

Từ khi câu chuyện của anh Nguyễn Văn Long, 1 người thường xuyên đánh bạc, chúng tôi được tiếp cận trực tiếp với các ngón đánh bạc ăn gian đang phổ biến hiện tại.

Đồng hành sở hữu sự tăng trưởng của xã hội, đánh bạc ăn lận không còn ngừng ở kỹ năng khéo léo, nhanh tay nhanh mắt như trước mà sở hữu sự hỗ trợ đắc lực của những đồ vật tinh vi và hiện đại. trong khoảng nhu cầu này, việc mua bán, dạy đánh bạc bịp cũng sôi động theo…

“Công nghệ” bạc bịp

Theo a. Long, việc mua trang bị bài bạc ăn gian bây giờ hết sức dễ dàng và thế giới bài bạc bịp cũng hết sức phổ biến, phong phú. Trên mạng thị trấn hội, phổ thông trương mục không ngại rao bán và trình diễn công khai những chiêu trò bạc bịp cùng với sự tương trợ từ những đồ vật này.

dung-cu-bac-bip

Đánh bạc bịp

Có giá dao động trong khoảng một,5-4 triệu đồng/thiết bị bạc bịp tùy dòng, các liên hệ sẵn sàng cung ứng với số lượng to “bao nhiêu cũng có” cho người sở hữu nhu cầu. a.Long cho biết, phổ thông nhất trong những đồ vật bạc bịp hiện giờ là ví đổi bài, kính áp tròng nhìn xuyên thấu bài, thiết bị đọc mã vạch, con chip dancing quân trong chơi xóc đĩa… sở hữu các vật dụng này, người chơi mang thể tiện dụng đổi bài theo ý của mình.

Cơ chế hoạt động của đồ vật này khá thuần tuý. chiếc “máy đổi bài” nhỏ gọn, với diện tích nhỉnh hơn quân bài một chút, được gắn vào bên trong ví tiền và hoạt động bằng điện. lúc chơi bài, người chơi sẽ lén bỏ một quân bài vào trong máy, khi muốn đổi thì đẩy nhẹ quân bài khác vào, cây bài bên trong sẽ tự động được đẩy ra mang tốc độ rất nhanh và rất khó phát hiện.

Ngoài ví đổi bài, tại cơ sở của a. Long còn bán các trang bị ăn lận khác như kính áp tròng nhìn xuyên bài. với một cặp kính áp tròng gắn vào mắt và bộ bài chuẩn bị sẵn, đã được bôi một dung dịch hóa học. lúc người đeo kính vào sẽ nhìn thấu được quân bài và biết được bài của đối phương, tạo lợi thế rất to cho người chơi. Giá mỗi bộ thiết bị này rơi vào khoảng 3-4 triệu đồng.

Trong khoảng những trang bị thô sơ, thủ công cho tới những đồ vật tinh vi hơn là bài mã vạch và máy điện thoại điều chỉnh từ;điện thoại, bộ quân từ,  bê,quân vị, đĩa gắn từ; thảm; nam châm kẹp, thuốc lá tẩm hóa chất;  quân bài kẹp; tờ tiền Việt Nam mệnh giá 100.000 đồng nhiễm từ… đều được các đối tượng này tận dụng triệt để.

Rộng rãi trang bị hỗ trợ gian lận cờ bạc

Trên Internet, hàng chục liên hệ mạng giới thiệu, PR, chỉ dẫn chi tiết về những vật dụng bài bạc bịp 1 cách công khai và rầm rộ có lượng truy hỏi cập hơi to.

Theo san sẻ của một số liên hệ chuyên cung cấp các chiêu trò cờ bạc bịp, những trang bị này chế tạo không quá khó và phổ thông vật dụng được chế tạo ngay trong nước, số lượng còn lại được nhập trong khoảng Trung Quốc là chính yếu.

Để tới mang tay người chơi, những thiết bị cờ bạc bịp này phải qua tay đa dạng đại lý và không phải người nào cũng với thể lấy được hàng sở hữu giá gốc. vì vậy, giá mỗi món đồ tưởng chừng thuần tuý này bị đội giá lên cao gấp nhiều lần giá gốc.

Nhận dạy đánh bạc bịp… bài bản

Không chỉ buôn bán các thiết bị bài bạc bịp, những khóa “đào tạo” cấp tốc vài tiếng đồng về bài bạc bịp cũng mọc lên như nấm. Hàng loạt trang web như “cobacbipvn.net”, “cobacbip.com.vn”, hay “bandocobacbip.net”… đều mang biểu thị và mang chi tiết những trang bị bạc bịp và phần nhiều màn biểu diễn những mánh khóe. Song song sở hữu bán đồ vật cờ bạc gian lận là quay clip, trình diễn những chiêu ăn lận nhằm thuyết phục người chơi. lúc người mang nhu cầu gọi điện tới, cuộc ngã giá mau chóng diễn ra và tiến hành “trao đổi kỹ thuật”.

nguyen-tac-choi-co-bac-bip

Vua bài bịp

Mang chiêu trò này, người chơi sở hữu thể lấy quân bài tùy ý, thậm chí giả dụ chơi liêng, có thể chia cho mình sáp to, đối phương sáp nhỏ, hoặc liêng gặp liêng. không cần nhanh tay nhanh mắt, làm rất chậm nhưng vẫn hiệu quả. Mỗi khóa học chỉ mất 2-3 tiếng, cam kết nếu như người học không thực hành được kỹ thuật sẽ không lấy tiền. chi phí cho 2-3 tiếng “học nghề” là 3 triệu đồng/người.

Trình diễn kỹ năng đánh bạc bịp

Chiêu trò mà các tay chơi bài này tương đối phổ biến, chủ yếu là kỹ năng xếp bài và trộn bài, sao cho khi chia bài sẽ lấy được các quân bài đã xếp sẵn. Sau khi ván bài kết thúc, trong hàng chục cây bài người chơi ngửa ra, tay chơi bịp sẽ quan tâm và vơ bài hoặc xếp 3 cây bài mình cần vào dưới cộng, tiêu dùng kỹ thuật trộn bài khéo léo sao cho 3 quân bài xếp xen kẽ cách một số cây bài khác tùy số lượng người chơi. Sau chậm tiến độ trộn bài nhanh sao cho những cây bài xếp sẵn lên trên đầu để chia. nếu như chơi cầm chương, ván nào cũng phải ngắt bài thì bắt buộc phài sở hữu “chân gỗ”, tức người của mình ngắt để được theo ý muốn.

Màn trình diễn nhanh tay nhanh mắt

Không những thế, các người dạy bạc bịp còn áp dụng chiêu “kẹp nhíp”, nghĩa là chia thừa bài cho mình, một quân giấu dưới lòng bàn tay khép và tiến hành đổi bài. Mỗi ván lại nhanh tay lấy một quân bài khác nhau. tuy nhiên, phương pháp này cần phải thật nhanh tay mà khéo léo, giả dụ không rất dễ bị lộ.

Phạt nhẹ nên chẳng sợ

Đàm luận có chúng tôi, các người dạy đánh bài và buôn bán thiết bị cờ bạc bịp tại đây chẳng hề ngại việc công an xử phạt, bởi mức phạt chỉ rất nhẹ. A.Long san sẻ, trước Tết cũng bị công an tới bắt 1 lần, nhưng phạt hành chính mỗi người mấy chục ngàn rồi thôi. có nhẽ vì lợi nhuận cao trong khi mức phạt quá thấp, không đủ sức răn bắt nạt nên các đối tượng này bất chấp lệnh cấm vẫn rầm rộ buôn bán.

Related Posts:

Hướng dẫn một số cách chơi bài cào hiệu quả

Bài cào là loại trò chơi nhiều nhất trên toàn...

thiet-bi-co-bac-bip-dd

Cách dùng đồ cờ bạc bịp an toàn

Các sản phẩm đồ cờ bạc bịp mà chúng tôi...

be-tien-sieu-mong

Bệ tiền vô cùng mỏng – dụng cụ xóc đĩa bịp

Bệ Tiền rất mỏng là dụng cụ xóc đĩa bịp...

Theme Settings