Chơi cờ bạc bịp dành cho người mới

choi-co-bac-bip-1

Khi nhắc đến cờ bạc, không phải ai cũng biết chơi. Để có thể thắng nhanh và an toàn thì việc chơi bạc bịp là một thủ thuật đánh lừa thị giác người chơi. Nó rất được ưu chuộng tại Việt Nam và cả trên toàn thế giới. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm được điều này, họ phải trải qua một thời gian của mình để học và được đào tạo tại một nơi chuyên nghiệp về cờ bạc bịp. Dưới đây, chúng tôi cung cấp một số thủ thuật chơi cờ bạc bịp dành cho người mới.

Thủ thuật chơi cờ bạc bịp bằng lá bài dành cho người mới

Thủ thuật cách chia bài:

 

choi-co-bac-bip
<em>Thủ thuật chơi bài bịp</em>
  • Lấy lá bài xếp vào cuối cùng của của bộ: Cả một bộ bài mà người chơi muốn lấy sẽ nằm dưới cùng của bộ bài, người chia bài sẽ xáo trộn bài và giữ nguyên vị trị của tất cả các con bài dưới cùng của bộ bài. Sau khi chia, tới lượt mình thì lá bài đó sẽ được rút ra từ dưới cùng của bộ bài. Đây là một trong những kỹ thuật chơi cờ bạc bịp an toàn và phổ biến nhất hiện nay.
  • Chia bài chuyền: Cũng giống như thủ thuật lấy lá bài cuối cùng của bộ bài thì chia bài chuyền là chia con bài thứ hai trên cùng của bộ bài thay vì con đầu tiên như bình thường. Đây cũng được gọi là một thủ thuật hay được áp dụng ngày càng phổ biến, giúp cho quá trình xếp bài được ngắn hơn và hiệu quả cao hơn.
  • Chia lá bài từ vị trí giữa bộ bài: Ngoài việc chia chuyền và chia lá bài được sắp đặt ở dưới thì việc chia lá bài ở vị trí giữa bộ bài cũng đang được áp dụng rộng rãi.

Thủ thuật cách xếp bài:

Người chơi bài bịp không phải là ông thần hay vị thánh nào cả, vì vậy trong bất kỳ cuộc chơi nào, để lấy được lá bài của mình thì người đó phải biết được vị trí của con bài cần chia và thường nằm ở đầu hoặc dưới cùng bộ bài. Để làm được điều này, phải biết sử dụng cách xếp bài trong lúc chẻ bài và xào bài.

  • Kỹ thuật chẻ bài: những lá bài cần chia sẽ nằm trên cùng của bộ bài sau mỗi lần chẻ, người xào bài sẽ nhét lá bài tương ứng với số người chơi xen lẫn giữa các con bài cần chia.
  • Kỹ thuật xào bài: là thủ thuật chia bài khi các lá bài cần chia sẽ nằm tại vị trí cuối cùng của bộ bài.

Trên đây là một số thủ thuật chơi bạc bịp cơ bản khi chơi chắn, ba cây, tá lả…. Để sử dụng thuần thục và hiệu quả những kỹ thuật này thì người chơi không chỉ học qua sách vở mà còn đòi hỏi phải áp dụng thường xuyên trong thực tế cũng như tập luyện hàng ngày.

Một số dụng cụ chơi cờ bạc bịp hiện nay

Bài bịp

Sử dụng những bộ bài được nhà sản xuất tạo ra bằng một số kí hiệu đặc biệt, có thể nhìn thấy trực tiếp bằng mắt thường nhưng ko dễ phát hiện. Phải được nhà sản xuất, người bán nói cho các kí hiệu đặc biết của nó thì mới biết được.

Kính áp tròng nhìn xuyên bài

choi-co-bac-bip-1
<em>Kính áp tròng- Dụng cụ chơi bạc bịp </em>

Kính áp tròng đã có từ rất lâu, chỉ người đeo kính mới có thể nhìn thấy được các lá bài ( ở mặt sau lá bài được phủ một lớp phản quang, chỉ đeo kính mới nhìn thấy). Loại này được sử dụng rất nhiều, vì nó có độ an toàn, không để lại tang tích gì.

Ngoài ra, còn rất nhiều những chiêu trò thủ thuật và dụng cụ chơi cờ bạc bịp khác. Để hiểu rõ và kĩ hơn bạn đọc truy cập vào website: Cobacbipvn.net để được tư vấn và đặt hàng.

Related Posts:

bi-quyet-danh-bai-bip-an-toan

Bí quyết chơi cờ bạc xóc đĩa an toàn

Cobacbipvn.net được mệnh danh là một trong những nơi uy...

kinh-ap-trong-nhin-xuyen-quan-bai

Thủ thuật dùng kính áp tròng nhìn xuyên quân bài

Kính áp tròng nhìn xuyên quân bài là dụng cụ...

Phương pháp giúp chơi phỏm giỏi

Chơi phỏm với con em chúng ta chắc hẳn không...

Theme Settings